Màu Mạng Gà Đá Hôm Nay: Chiến Lược Đặt Cược Cho Đá Gà Online

Màu mạng gà đá hôm nay dựa theo phong thủy ngũ hành giúp cược thủ xác định xem chiến kê nào có sức chiến đấu tốt nhất. Bên cạnh đánh giá qua tướng tá, phong độ thi đấu thì yếu tố này cũng nhận được nhiều sự quan tâm. Vậy để biết cụ thể màu nào tương sinh, tương khắc với mệnh gà, bạn hãy cùng W88 theo dõi bài viết dưới đây.

Vì sao nên xem màu mạng gà đá hôm nay trước khi chơi?

Xem màu mạng gà được xem là một chiến lược quan trọng trong đặt cược đá gà trực tuyến. Người chơi sẽ quan sát sắc tố của chân và lông gà để xác định màu mạng. Từ đó có thể biết được rằng chiến kê này thuộc mạng gì và tương sinh tương khắc thế nào trong ngũ hành và các yếu tố thời gian khác.

Xem màu mạng gà đá hôm nay trước khi chơiXem màu mạng gà đá hôm nay trước khi chơi

Dựa vào đây, sư kê sẽ quyết định xem cho linh kê xuất trận vào thời điểm nào thì hợp lý và đảm bảo mang về chiến thắng. Mặt khác, bet thủ muốn tăng tỷ lệ trúng cược lên tới 99% thì nên đầu tư vào chiến kê có màu lông hợp mệnh với bản thân. Nhờ xem màu mạng gà đá hôm nay mà nhiều người đã thành công gom bạc từ nhà cái. Nếu là cược thủ thông minh, bạn không nên bỏ qua cách soi kèo độc đáo này.

Màu mạng gà đá hôm nay phổ biến nhất

Trong ngũ hành có 5 mạng bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và tương ứng với màu sắc khác nhau. Dưới đây sẽ liệt kê các màu sắc cụ thể của gà thuộc từng mạng:

Màu mạng gà chọi mệnh Kim

Mệnh Kim trong phong thủy ngũ hành thường được nhắc liền với tài lộc, sự giàu có, danh tiếng. Chính vì thế, chiến kê thuộc mệnh Kim trong các trường đấu gà thường được ưu ái hơn hẳn. Vì nhiều anh em cho rằng những chú gà này chắc chắn sẽ đem lại sự may mắn, đảm bảo cầm chắc phần thắng.

Màu mạng gà đá hôm nay mệnh Kim thường có bộ lông chủ yếu mang sắc vàng hoặc vàng ngả nâu. Dựa vào đây, sư kê có thể chọn ngày và giờ thi đấu phù hợp với linh kê để cường hóa sức mạnh, khả năng chiến đấu của chúng. Hơn thế nữa, người chơi cũng nhận được những bàn thắng thuyết phục nhờ yếu tố này.

Màu mạng gà đá hôm nay mệnh KimMàu mạng gà đá hôm nay mệnh Kim

Gà mệnh Mộc mang màu gì?

Tương tự như thế, hầu hết chiến kê mang mệnh Mộc thường sở hữu bộ lông xanh đen sẫm màu. Bản tính kiên cường, bền bỉ chính là những từ ngữ để miêu tả màu mạng gà đá hôm nay. Nên các linh kê sở hữu mệnh này thường có sức chiến đấu vượt trội, thể lực dẻo dai, nhanh nhẹn.

Để tăng sức chiến đấu của gà lên mức tối đa, sư kê nên để chú gà xuất trận với hầu hết đối thủ có cùng mệnh. Theo thuyết ngũ hành thì Mộc tương sinh với Thổ, Hỏa, nhưng tương khắc với Kim, Thủy. Anh em nên lựa chọn cho phù hợp để chiến kê có màn đọ sức tốt nhất.

Gà chọi mệnh Hỏa

Màu mạng gà đá hôm nay thuộc mệnh Hỏa sở hữu bộ lông có gam màu nóng như: đỏ hoặc cam. Mệnh Hỏa thường đại diện cho sự nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo. Chính vì thế, linh kê thuộc mạng này sở hữu một tinh thần hiếu chiến, xuất đòn chuẩn xác hạ dứt điểm đối thủ.

Tuy nhiên, khi linh kê phát huy tối đa năng lực có thể gây tổn hại tới thể trạng, vậy nên cần có sự cân bằng giữa linh hoạt và kỷ luật. Sư kê cần hình thành kế hoạch đào tạo hợp lý. Mặt khác, người chơi hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào gà chọi mệnh Hỏa.

Gà chọi mệnh HỏaGà chọi mệnh Hỏa

Màu mạng gà đá hôm nay thuộc mệnh Thổ

Gà chọi mệnh Thổ mang trên mình bộ lông màu nâu đất, xám tro, hoặc màu vàng sẫm. Những chiến kê thuộc mệnh này thường bộc lộ phong độ chiến đấu ổn định, quyết đoán, cẩn trọng. 

Do đó, các trận đá gà đòn rất thích hợp với linh kê mệnh Mộc vì khả năng chống chịu tốt, bền bỉ, chiến đấu trong một thời gian dài. Dường như chúng sẽ chỉ kết thúc trận giao tranh khi hoàn toàn kiệt sức. Chính vì thế, cược thủ muốn quan sát những màn tung cước tuyệt đỉnh, dứt khoát có thể tham gia vào hình thức này và đặt cược dựa theo chiến lược xem màu mạng gà đá hôm nay độc đáo.

Tổng hợp chiến lược đặt cược dựa theo màu mạng gà

Để xem màu mạng gà đá hôm nay chính xác, người chơi cần phải dựa theo các phương pháp độc đáo dưới đây:

Đặt cược dựa vào màu mạng thần kê theo 12 con giáp

Theo văn hóa phương Đông, mỗi con giáp sẽ tương ứng một màu may mắn cụ thể. Chính vì thế, để linh kê phát huy tối đa năng lực chiến đấu, người chơi có thể dựa vào con giáp của năm nay để đặt cược. 

Màu mạng thần kê theo 12 con giápMàu mạng thần kê theo 12 con giáp

Ví dụ, năm 2023 là năm Kỷ Dậu có màu đại diện là: Đen, xanh đen, trắng. Vì thế những chú gà có màu lông như vậy chắc chắn sẽ mang đến một màn tranh tài cực gay cấn. Ngoài ra, cược thủ nên tham khảo các màu mạng gà đá hôm nay dựa trên tổng hợp sau:

 • Tý: Gà chọi lông màu nâu, ô.
 • Sửu: Gà đá mang màu điều.
 • Dần: Gà có màu lông xám.
 • Mão: Chiến kê có màu ô sẫm.
 • Thìn: Linh kê mang màu xanh sẫm.
 • Tỵ: Màu mạng gà đá hôm nay trắng ngả vàng hoặc màu ô.
 • Ngọ: Gà chọi sở hữu bộ lông màu điều.
 • Mùi: Gà đá có lông màu đen, xám sẫm.
 • Thân: Thần kê có lông màu ngũ sắc.
 • Dậu: Chiến kê mang màu trắng, xanh đen.
 • Tuất: Linh kê sở hữu bộ lông ô chò.
 • Hợi: Gà đá mang màu điều.

Màu sắc ứng mệnh linh kê dựa vào từng mùa

Một chiến lược xem màu mạng gà đá hôm nay khác đó là dựa vào mùa trong năm. Mỗi mùa sẽ đại diện với một sắc màu nổi bật, qua đó cược thủ có thể chọn linh kê có màu lông tương ứng để đảm bảo tỷ lệ chiến thắng cao nhất. Cụ thể:

 • Qúy 1 mùa xuân: Màu xanh sẫm, trắng vàng,
 • Qúy 2 mùa hạ: Tông màu nóng chủ yếu là đỏ và cam.
 • Qúy 3 mùa thu: Màu vàng, nâu
 • Qúy 4 mùa đông: Màu xanh lam hoặc ô.

Xem màu mạng gà đá theo giờ

Mặt khác, màu mạng gà đá hôm nay còn có sự liên kết đặc biệt tới từng khoảng thời gian cụ thể. Anh em muốn chiến kê ra đấu trường với phong độ hoàn hảo nhất thì nên chọn gà có màu lông phù hợp với thời gian xuất trận. Ví dụ, chiến kê sở hữu bộ lông màu đỏ tươi nên ra sân vào giờ Thìn từ 9h đến 11h.

Màu mạng gà đá hôm nay theo giờMàu mạng gà đá hôm nay theo giờ

Dựa vào yếu tố ngũ hành coi màu mạng gà

Trong ngũ hành âm dương có 5 mối quan hệ giữa các mạng để người chơi phân tích. Từ đó chọn gà và huấn luyện chúng cách khắc chế những điểm yếu tồn tại sẵn trong bản tính. Bên cạnh đó,  hãy kết hợp giữa màu lông cụ thể trên cùng với tổng hợp quan hệ ngũ hành để xem màu mạng gà đá hôm nay chuẩn nhất. Chi tiết như sau:

 • Tương sinh: Sự hỗ trợ giữa các mệnh, cụ thể là Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.
 • Tương khắc: Sự khắc chế, gây cản trở giữa các mệnh ngũ hành. Chi tiết: Kim khắc Mộc, Mộc cản trở Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.
 • Tương hòa: Sự bình đẳng, không gây ảnh hưởng tới nhau giữa các yếu tố như các cặp hành như sau: Kim – Kim, Mộc – Mộc, Thủy – Thủy, Hỏa – Hỏa, Thổ – Thổ.
 • Tương thừa: Sự áp đảo giữa các cung trong ngũ hành âm dương.
 • Tương vũ: Chỉ sự khinh suất của mệnh mạnh hơn với các mạng còn lại.

Xem màu mạng gà đá hôm nay là phương pháp được đánh giá cao trước khi đặt cược . Kê thủ cần chú ý mỗi mạng ngũ hành, thời gian thi đấu sẽ tương ứng với một màu lông gà cụ thể. Để linh kê có phong độ chiến đấu tốt nhất, sư kê cũng cần để ý tới yếu tố này.

Xem thêm: Thể thao w88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *